Bói bài tarot luận tài chính tháng 1/2016

Cùng xem bói bài tarot và luận đoán về vấn đề tài chính của bạn trong tháng đầu năm 2016 nhé. Mọi việc với bạn là khó khăn hay thuận lợi. Cùng tâm niệm và xem chi tiết.

 

Hướng dẫn cách xem bói bài

  1.     Lấy 4 tờ giấy nhỏ và viết lần lượt từ tên các lá bài:  The Tower, The Hanged Man, The Devil, The Hermit
  2.     Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  3.     Tự nhủ với trong đầu về tình yêu của bạn.
  4.     Chọn một tờ giấy và xem lá bài được chọn là gì. Sau đó xem đáp án bên dưới.

boi-bai-tarot-luan-suc-khoe-thang-1-2016

1. The Tower:

boi-bai-tarot-luan-suc-khoe-thang-1-2016

Lựa chọn được lá bài The Tower : Xem tử vi thấy rằng bạn có vẻ đang cố gắng đầu tư vào một dự án mang tính may rủi, hãy chắc chắn về những gì bạn có thể làm được và có thể đạt được từ nó. Tháng tới này, bạn có thể sẽ gặp vài rủi ro về tài chính, nó có thể chỉ là những vấn đề nhỏ nhưng bạn cần kiểm soát bản thân tốt hơn và suy nghĩ thấu đáo hơn.

2. The Hanged Man:

boi-bai-tarot-luan-suc-khoe-thang-1-2016

Lựa chọn lá bài The Hanged Man : Tháng 1 này theo xem tử vi thấy tài chính của bạn vẫn duy trì ổn định và an toàn. Bạn luôn kiểm soát được việc thu chi của mình. Tuy nhiên, lá bài cũng cho rằng bạn khó có thêm được nguồn lợi nhuận nào mới.

3. The Devil:

boi-bai-tarot-luan-tai-chinh-thang-1-2016

Lựa chọn được lá bài The Devil : Đối với bạn tháng đầu năm mới có thể đem đến cho bạn một sự khủng hoảng về tài chính. Có vẻ như gần Tết nên việc chi tiêu là tất yếu và bạn khó mà tiết kiệm được tiền. Bạn cần cân bằng lại thu chi và không nên bỏ tiền vào những khoản không cần thiết.

4. The Hermit:

boi-bai-tarot-luan-suc-khoe-thang-1-2016

Lựa chọn được lá bài The Hermit: Tiền bạc có vẻ không phải ưu tiên hàng đầu của bạn trong tháng này, tuy nhiên bạn lại đang không kiểm soát được việc chi tiêu của chính mình. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một dự án lớn thì hãy cân nhắc kĩ trước khi hành động, vì có thể dự án này cũng không mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn lắm đâu.