Lợi ích quan trọng của phong thủy nhà ở đối với con người

Mỗi sự sắp xếp sai ở trong môi trường quanh bạn sẽ làm cho bạn bị thiếu hụt hay bị kìm hãm những mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc đời của bạn ví dụ như về tài chính, sức khỏe, hôn nhân, con cái...

Quỹ đạo trái đất xoay quanh mặt trời, con người sống dựa vào trái đất, ánh sáng mặt trời, gió, nước và địa khí nơi sinh ra quan hệ. Phong thủy nhà ở luôn được quan tâm khi một gia đình có ý định xây nhà, chuyển nhà, mở cửa hàng…

Môi trường xung quanh ta có quy luật vận động riêng và có năng lượng riêng của nó, trật tự sắp xếp của nó sẽ tạo ra sự tương tác về năng lượng (Phong Thủy gọi nó là Khí) với con người sống trong môi trường đó, nếu sự sắp xếp này đúng quy luật mà người xưa đã trải nghiệm và đúc kết rồi viết sách truyền lại cho chúng ta, bây giờ gọi là thuật Phong Thủy thì con người trong môi trường đó sẽ có cuộc sống thăng hoa, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Trong cuộc sống, nếu bạn đã cố gắng hết sức mình mà kết quả đạt được không như mong muốn thì bạn hãy nghĩ đến vấn đề Phong Thủy ngôi nhà của mình và nơi mình làm việc. Hay là có những người có đầy đủ các yếu tố để làm một người vợ (chồng) tốt với khả năng kinh tế vững chắc, sắc đẹp, tài năng hơn người, là niềm mơ ước của rất nhiều người, có nhiều người vây quanh nhưng khi tiến đến hôn nhân thì lại gặp trục trặc. Hay là có những cặp vơ chồng mãi mà không thể sinh con khi mà sức khỏe sinh sản của họ không hề có vấn đề gì thì bạn hãy nghĩ đến Phong Thủy

Các bạn có để ý thấy rằng có những người cùng trình độ chuyên môn, cùng môi trường làm việc nhưng có người rất thuận lợi, thành công trong công việc, hợp lòng cấp trên, được cấp trên chú ý, nâng đỡ và người khác thì không. Điều đó chắc chắn là do mệnh số không hợp, tần số năng lượng của bạn không thể cộng hưởng với các nguồn năng lượng quanh bạn tức là môi trường quanh bạn không được sắp xếp đúng vị trí hoặc được bố trí chưa đủ.

 

Mỗi sự sắp xếp sai ở trong môi trường quanh bạn sẽ làm cho bạn bị thiếu hụt hay bị kìm hãm những mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc đời của bạn ví dụ như về tài chính, sức khỏe, hôn nhân, con cái, sự nghiệp, công danh… chẳng phải vì thế mà ta thấy có những câu chuyện kể về người này, người kia sau khi sửa một chút gì đó trong nhà như chuyển cổng, thay bộ cửa, sơn sửa lại nhà, hay vô tình chuyển vị trí bếp hoặc ban thờ sang vị trí khác cho việc sinh hoạt trong gia đình được tiện nghi hơn theo chủ quan của họ chẳng hạn thì trong nhà bỗng xảy ra chuyện này chuyện kia theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực nào đó.

Chẳng hạn, tạm lấy một ví dụ như sau:Trên một khoảnh đất trống, thoạt đầu không có người ở hay kinh doanh, nên không thấy bất kỳ điểm xấu nào xảy ra cả.

Một khi điều kiện chín muồi, thời cơ tới, có người bổng dưng xây một bức tường, một công ty kinh doanh hay xây một ngôi nhà trên khoảnh đất ấy, lập tức nó phát sinh nhiều quan hệ.

Tường chắn ánh sáng mặt trời, bên này thì sáng, bên kia thì tối, khi mặt trời chiếu xiên thì bóng râm kéo dài, giữa trưa thì bóng râm thu hẹp hẳn, dưới chân tường cách đó không xa thường có bóng râm, ánh sáng ít chiếu tới, cây cỏ bị héo úa, xơ xác.

Hơn nữa vì tường ngăn ánh sáng, nên bóng râm hàm chứa sự ẩm thấp, sinh ra các loại rong rêu, vi khuẩn, côn trùng, sâu kiến làm tổ ổ đây.

Quan hệ phát sinh không thể dừng ở đó, gió thổi tới bị tường chắn, sẽ lập tức biến hoá chuyển hướng dồn mạnh vào chỗ trống, sinh ra gió lùa, gió chướng.v.v…

Con người chúng ta khi gặp rủi ro bất hạnh, mấy khi ngờ rằng hoạ phúc, cát hung phần lớn nằm ngay trong gian nhà của mình .

Hễ có sự tiếp súc với vật thể, lập tức sẽ phát sinh quan hệ, ví dụ bức tường nói trên là một bằng chứng hiện hữu.

Đang hên bị xui xẻo, đang phúc lại gặp tai hoạ, vì năm tháng ngày giờ vận hành của khí luôn biến đổi, biến hoá khôn lường, từng lúc từng thời gian chúng ta dời đổi nội thất, kê thêm bộ ghế chỗ này, đặt thêm cái giường chỗ kia…

 

Phong Thủy thực sự tạo ra nhiều điều kỳ diệu ngoài mong đợi nếu ta làm đúng và đủ.

Để có một vốn kiến thức Phong Thủy tốt chúng ta phải nghiên cứu và kết hợp được ba trường phái Phong Thủy là Bát Trạch Minh Cảnh, Huyền Không Phi Tinh và Loan Đầu Hình Pháp. Nói một cách đơn giản thì Phong Thủy một ngôi nhà chia ra hai phần là phần hình và phần khí.

Phần hình thì dễ hiểu hơn và các sách Phong Thủy và mạng internet hay viết để mọi người tham khảo. Phần khí thì ít sách viết rõ ràng vì khó và đòi hỏi nghiên cứu chuyên sâu, điều này chỉ những nhà nghiên cứu phong thủy lâu năm hay cao hơn gọi là những thầy Phong Thủy mới bày cho các bạn áp dụng nó vào ngôi nhà của mình được.

Theo kinh nghiệm thực tế, hiệu quả Phong Thủy của phần hình mang lại là 30%, của phần khí là 70%.

Nói vậy nghĩa là môi trường quanh ta tồn tại khách quan mà không bị chi phối bởi ý chí của ta, tức là dù ta có tin hay không thì nó vẫn hiện diện nhưng chúng ta lại có thể xây dựng được môi trường đó khi ta thiết kế và dựng nhà. Nếu ta đã có nhà thì ta có thể cải tạo được môi trường ngôi nhà của ta khi thực hành Phong Thủy.

Sự biến đổi sẽ làm cho chúng ta gặp hoạ, phúc hay buồn đau.

Các bạn cũng biết đấy, một nhà, một gia đình là một tế bào của xã hội, một nhà dẫn đến nhiều nhà bị thiệt hại rủi ro, buồn đau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả nước.

Nếu như biết an bài trạch vận làm cho một nhà, nhiều nhà hạnh phúc phồn vinh sẽ tạo được hạnh phúc cho đất nước và nhân loại.