Cách chiêu tài vượng khí cực hay cho nhà ở

Nếu muốn trong nhà có nhân khẩu nhiều thì có thể tại hướng nhân đinh lắp bếp hoặc mở cửa, sẽ có hiệu quả tăng thêm nhân khẩu trong nhà.

Nếu muốn công việc và sự nghiệp phát triển và ổn định thì tại hướng quan phương lắp bếp và mở cửa.

1.    Cách chiêu tài

 

Cách chiêu tài có rất nhiều loại, ở đây có một cách là bài trí bể phun nước, bể cá, quạt thông gió, cửa và cửa sổ những cái thuộc nước hoặc là có nước tại hướng ngoài thần vị ra của ngôi nhà thì có thể chiêu tài, thượng vượng tài vận; cách thứ hai là bài trí bể phun nước, bể cá, quạt thông gió, cửa và cửa sổ những cái thuộc nước hoặc là có nước tại hướng Càn, Đoài, Cấn, Li thì có thể chiêu tài, thượng vượng chiêu tài vận.

Trong thực tế, muốn thông qua phong thủy để vượng tài thì phải có sự phối hợp tốt của phong thủy âm dương trạch mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Nói về dương trạch thì tại tài vị lắp bếp hoặc mở cửa, lý do là cửa chính ảnh hưởng đến vận thế của cả nhà, bếp quản lý sức khỏe của cả nhà. Và muốn các loại các chiêu tài có được hiệu quả thì phải thông qua sự cảm ứng của khí trường mới sản sinh có được hiệu quả tốt.

2.    Nếu muốn trong nhà có nhân khẩu nhiều thì có thể tại hướng nhân đinh lắp bếp hoặc mở cửa, sẽ có hiệu quả tăng thêm nhân khẩu trong nhà. Nếu có phong thủy âm trạch tốt phối hợp các tăng thêm nhân khẩu, hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

3.    Tình yêu và hôn nhân

Nếu muốn được tình yêu tốt đẹp và hôn nhân hạnh phúc, ngoài nắm bắt cơ hội tốt ra, nếu bài trí giường để hướng hồng loan sẽ tăng thêm hiệu quả.

4.    Công việc và sự nghiệp

Nếu muốn công việc và sự nghiệp phát triển và ổn định thì tại hướng quan phương lắp bếp và mở cửa.

5.    Quan hệ giao tiếp

Nếu muốn được bạn bè ủng hộ, hoặc có một quan hệ giao tiếp tốt, thì tại hướng quý nhân bài trí giường hoặc làm phòng sách, phòng làm việc.